Skip to main content

Green Rong House

 

Thổi hồn gió vùng núi Tây Nguyên vào không gian sống hiện đại của đô thị

Lấy ý tưởng cảm hứng từ vẻ đẹp của " Nhà Rông" của đồng bào vùng núi Tây Nguyên - Việt Nam. Kết hợp với văn kiến trúc & nối sống của người Nhật để hoàn chỉnh toàn bộ không gian kiến trúc.


🏘 🛋 House / 🏝 Đà Nẵng / Việt Nam

🏘 3 Tầng / 5mx19m / 285 m2

🛏 2 Phòng ngủ

🛋 1 P.Khách

🥘 1 Bếp ,

🍽 1 P.ăn ngoài trời có mái

🎼 1 P.Giải trí

💻 1 P.Làm việc

🚗 1 Đậu xe

️⛹️ 1 Sân chơi

🌳 1 Vườn trên mái

🛀 1 Bể tắm ngâm thư giãn nhỏ trên mái


🛋 Ý TƯỞNG - CHẤT LIỆU


Dự án là tác phẩm thiết kế truyền tải những giá trị kiến trúc của đồng bào thiểu số Tây Nguyên và các dân tộc thiểu số phía Bắc cần bảo tồn và duy trì trong nét văn hóa kiến trúc Hiện đại & Đương đại của mọi thế hệ được kế thừa của người Việt trong su hướng hòa nhập của các nét văn hóa kiến trúc du nhập từ các quốc gia Châu Á cũng như phương Tây.


🏘 🛋 SẢN PHẦM THIẾT KẾVẻ đẹp rừng núi Tây Nguyên Việt Nam Comments

Popular posts from this blog

Lubi Green Homestay

  Ký sự kiến trúc Hội An theo ký ức Huyền Trân Công Chúa  Sản phẩm là sự kết hợp và bảo tồn các giá trị của truyền thống được thể hiện thông qua các chất liệu và ngôn ngữ kiến trúc Hiện đại. Ý tưởng kiến trúc dự án là sự kết hợp giữa kiến trúc nhà cổ truyền thống Hội AN và vẻ đẹp dân dã tự nhiên từ bông Lục Bình trôi trên dòng sông Thu Bồn, bốn mùa bập bềnh chứng kiến sự biến đổi về thiên nhiên & lịch sự của Phố Hội.   🏝   Hội An  / Việt Nam 🏘  1 Tầng  / 20mx40m / 250 m2  🛏  4 Phòng ngủ 🛋  1 Quầy lễ tân   🏞   Sảnh vào chính 🏊  1 Hồ bơi lớn 🥘  1 Bếp  🍽  1 P.ăn buffet ngoài trời 🚗  Đậu xe  ️⛹️    Sân chơi 🌳 Vườn xung quanh  Chất thơ ca lãng mạn trong ngôn ngữ kiến trúc của phố Hội  ...Bèo dạt mây trôi, chốn xa xôi  Anh ơi em vẫn đợi bèo dạt.  Mây... trôi chim sa tang tính tình, cá lội "... Những không gian mở chẳng bao giờ cần giới hạn ấy ....lũ trẻ cứ thỏa sức hồn nhiên để cất giấu những ký ức tuổi thơ trong những đường vòm cong nho nhỏ ... Thời hiện đại này làm sa

Kiến tạo những tâm niệm & Giá trị đẹp cho không gian kiến trúc Xanh | OA...

OAKPIN STUDIO | Phi Thi My Dung Architects Concept Design IDEA Architectural & Interior Design Thiết kế Kiến trúc & Nội thất Kiến tạo những tâm niệm & Giá trị đẹp cho không gian kiến trúc xanh "Công trình kiến trúc xanh là ngôn ngữ hình học sáng tạo. Thống nhất & phù hợp với tổng thể thiên nhiên. Kết nối và truyền tải những thông điệp về Văn hóa & Lịch sử & Bản sắc của địa phương"