Skip to main content

Blue Bird Thalia Homestay

Nét văn hóa Hội An -Việt Nam 
trong thiết kế không gian nội thất hiện đại
Lấy ý tưởng cảm hứng từ vẻ đẹp của "nàng Thalia" trong Hy Lạp cổ đại, tạo nên một không gian kiến trúc lãng mạn đầy chất thơ. 
Đây là sản phẩm thiết kế kiến trúc & nội thất truyền tải những kiến trúc - Văn hóa & lịch sử, thơ ca lãng mạn của phố cổ Hội An. 
Toàn bộ dự án căn hộ Thalia là một tác phẩm thiết kế mang thông điệp cho việc nhận thức và ý thức bảo tồn các giá trị về văn hóa vật thể cũng như phi vật thể quần thể  di tích Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. 
Qua dự án du khách có thể hiểu thêm để cảm nhận và trải nghiệm những địa danh du lịch nổi tiếng đang có ở Hội An cùng như toàn tỉnh Quảng Nam.


🏝   Hội An  / Việt Nam

🏘  5 Tầng  / 10mx10m / 470 m2 

🛏  9 Phòng ngủ

🛋  1 Quầy lễ tân 

 🏞   Sảnh vào chính

🏊  1 Hồ bơi lớn

🥘  1 Bếp 

🍽  1 P.ăn buffet trong nhà

🚗 1 Đậu xe 

️⛹️   1 Sân chơi

🌳 2 Vườn trên mái
 

➡️ XEM THÊM THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ Comments

Popular posts from this blog

Kiến tạo những tâm niệm & Giá trị đẹp cho không gian kiến trúc Xanh | OA...

OAKPIN STUDIO | Phi Thi My Dung Architects Concept Design IDEA Architectural & Interior Design Thiết kế Kiến trúc & Nội thất Kiến tạo những tâm niệm & Giá trị đẹp cho không gian kiến trúc xanh "Công trình kiến trúc xanh là ngôn ngữ hình học sáng tạo. Thống nhất & phù hợp với tổng thể thiên nhiên. Kết nối và truyền tải những thông điệp về Văn hóa & Lịch sử & Bản sắc của địa phương"

BLUE BIRD THALIA HOMESTAY /DINING & LANDCAPE

 

Chỉ cần 3 tháng để hoàn thành phần thô nhà phố 7 tầng

  Project: OLIVER apartment Local : Da Nang city OAKPIN Design and Build GIẢI PHÁP thi công : Thông minh - Hiện đại - Khoa học QUY TRÌNH thi công :  Nhanh gọn + Chính xác  HIỆU QUẢ thi công : Đẹp - Tiết kiệm + An toàn OAKPIN STUDIO | Phi Thi My Dung Architects Công Ty Kiến Trúc Mỹ Dung #architects #design #project